1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ các phòng

Phòng tư vấn

Tư vấn tour quốc tế

0917.721.098

info@havitourist.com

Tư vấn tour trong nước

0817.721.098

info@havitourist.com

Đặt vé máy bay

098.408.9.408

info@havitourist.com

Chăm sóc khách hàng

0246.2531.990

info@havitourist.com

Phòng điều hành tour

Đỗ Thu Hằng

098.408.9.408

info@havitourist.com

Anh Đức

0913.60.2727

info@havitourist.com

Phòng chăm sóc khách hàng

Phạm Thúy

0246.253.1990

info@havitourist.com

Phòng Marketing

Mr. Việt

0979.334.104

vietdx90@gmail.com

Tận hưởng những chuyến đi

Lựa chọn khu vực

Lựa chọn điểm đến

Tìm kiếm

Lựa chọn khu vực

Lựa chọn điểm đến

Tìm kiếm

        Công Ty Du Lịch Havi tự hào đội ngũ ban lãnh đạo với kinh nghiệm 13 năm trong nghề du lịch và 14 năm thực tế làm công tác thiện nguyện. (Ông)  LÊ QUANG ĐỨC P.GIÁM ĐỐC Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Havi  và là người sáng lập Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Trường Sơn Đồng Nai chia sẻ: ‘ Nhiều bạn nghĩ rằng  phải giàu phải có mới đi làm thiện nguyện . Còn bản thân tôi làm thiện nguyện là làm từ cái tâm, tôi tham gia thiện nguyện từ  năm 2007 khi đang là Huấn Luyện Viên Võ Thuật Karatedo tại CLBVõ Thuật quân khu 7  và chưa hề biết đến kinh doanh’
  1. DU LỊCH THIỆN NGUYỆN LÀ GÌ?
Du lịch thiện nguyện không quá xa lạ  nhưng không phải ai cũng đủ tâm huyết và thiện duyên để làm. Đặc biệt để xây dựng chương trình thiện du lịch nguyện đòi hỏi rất nhiều yếu tố:
  • Ban lãnh đạo phải là những người có thiện tâm , nghiệp vụ vững chắc.
  • Khảo sát tuyến điểm, chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Tìm hiểu các khu vực có tiềm năng du lịch cộng đồng, bản sắc văn hoá, ẩm thực đặc trưng..Đặc biệt công ty lựa chọn điểm đến có bà con,  các con  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…cần được giúp đỡ, hỗ trợ.
  • Ngoài ra cần có sự kết nối chặt chẽ với Công An tỉnh, Bộ đội Biên Phòng , Qũy Bảo Trợ Trẻ em, Sở văn hoá thể thao và du lịch ….
  1. NIỀM VUI NHỮNG CHUYẾN ĐI
        (Ông)  LÊ QUANG ĐỨC P.GIÁM ĐỐC – HAVI TOURIST Cho biết:“Năm 2008 Tôi được mẹ đỡ đầu chia sẻ về Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre Đồng Nai .Địa chỉ: Xuân Quế , Cẩm Mỹ, Đồng Nai.Tôi đã đến tận nơi nhìn tận mắt những đứa trẻ bại não bị bố mẹ bỏ rơi, những cụ già neo đơn tôi quyết định tiết kiệm chi tiêu cá nhân hàng tháng hỗ trợ chia sẻ nhu yếu phẩm đến trung tâm.”

“Mùa đông năm 2013 ghé thăm  nhà một người bạn ở Điện Biên và được bạn dẫn vào bản làng .Tôi  nhận thấy rằng Tây Bắc vẫn là nơi khó khăn nghèo khổ nhất nước ta.Nhìn thấy những đứa trẻ đồng bào dân tộc thiểu số không áo, quần, đi chân đất nhem nhuốc. Trong thời tiết giá lạnh khắc nghiệt đến trâu bò còn chết . Khi đó còn gần 30 triệu  trong túi tôi quyết định mua hết áo ấm tặng các con.”

Từ năm 2013- 2020 Chương trình thiện nguyện của chúng tôi chia sẻ khắp mọi miền tổ quốc.

Phía nam: Chúng tôi tổ chức các chương trình sửa nhà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Cần Thơ,Bạc Liêu, Cà Mau, An GiangSửa nhà xã Quách Phẩm Bắc , H. Đầm Dơi, T.Cà Mau 2018


Giúp đỡ người già và trẻ em 

Cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt Thanh Hoá , Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đak Nông, Đak Lak...

Trao tặng 3 tấn gạo muối ăn cho bà con lũ lụt xã Ngân Thủy , H.Lệ Thủy, T. Quảng Bình 2016

 Phía Bắc: Điểm đến được chúng tôi lựa chọn nhiều vùng nẻo cao phía Bắc nơi có những bản làng sâu thẳm, địa danh xa xôi, nơi  mà rất ít đoàn thiện nguyện có thể đặt chân  đến thì chúng tôi đã đến. Thậm chí có những nơi còn chưa ai tới chúng tôi đã tới được.Trường PTDTBT TH Vàng Đán, H. Nậm Pồ, T.Điện Biên - Thiện nguyện 2014
 Trao tặng 3.600 áo ấm , 1.400 đôi dép, 2.500 bánh kẹo - Thiện nguyện  Tây Bắc 2015Trao Tặng 5.132 áo ấm cho học sinh nghèo tỉnh Điện Biên ,Lai Châu, Lào Cai 2019Thiện nguyện 2020 Trao tặng 6.744 áo ấm và 3.000 đôi dép tỉnh Tây Bắc

Chúng tôi tìm được niềm vui trong những chuyến đi . Mỗi một chuyến đi cho chúng tôi đong đầy cảm xúc. Chúng tôi có ghi lại Clip ,đăng những hình ảnh thực tế những bản làng sâu thẳm, khó khăn.

Những cung đường hiểm trở trên trang facebook PhướcThiện
 Link: (https://www.facebook.com/ThienPhuoc.TPHCM).

3. LAN TOẢ THÔNG ĐIỆP " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Kỷ niệm chuyến đi năm 2017 tôi  đã đến được điểm trường “PTDTBT Tiểu Học Mường Tỉnh- Bản chóng , Xã Sa Dung ,H. Điện Biên Đông ,Tỉnh . Điện Biên
Thầy Viên hiệu phó ôm tôi và  nói” tôi về công tác tại trường 19 năm lần đầu tiên có một đoàn thiện nguyện của anh Đức trực tiếp đến được trường tôi .Do địa hình trường tôi khó đi và rất nguy hiểm .
 
 Tâm sự cô Thanh  hiệu trưởng trường Mầm Non Huổi Lếch, H. Mường Nhé , T. Điện BiênTrời thì rất lạnh các cô giáo mặc áo ấm nhưng nhìn lại các con không có áo ấm mặc buồn lắm không biết phải làm sao?Cô Thanh hiệu trưởng trường Mầm Non Huổi Lếch, H. Mường Nhé , T. Điện Biên”

Hầu hết các chương trình chúng tôi chọn đều là những bản làng sâu ít đoàn thiện nguyện tới. Có những nơi còn chưa ai tới. Chính điều đó thôi thúc chúng tôi cố gắng đến cùng.

Có rất nhiều anh chị tôi không quen biết và anh chị Việt Kiều sinh sống ở nước đã liên lạc với tôi với mong muốn đóng góp thêm cho các cháu.Do chuyến đi của chúng tôi khá dài ngày. Có một số bạn đã liên hệ mong muốn tôi sắp xếp những chuyến đi ngắn ngày hơn để họ được tham gia và trực tiếp trao quà .Và dự kiến 2021 chúng tôi sẽ xây dựng nhiều chương trình ngắn ngày. Kết nối nhiều điểm đến hơn.  Chúng tôi  lập lên “ Qũy Thiện Nguyện Havi ” bởi đây là hoạt động thường niên của chúng tôi. Hàng năm chúng tôi trực tiếp trích lợi nhuận từ du lịch cho vào “Qũy Thiện Nguyện Havi” . Để chúng tôi mang niềm vui đi chia sẻ. Quan điểm chúng tôi làm thiện nguyện từ tâm, không xin, không kêu gọi chỉ lan tỏa thông điệp “ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” đến mọi người.

  1. TRẢI NGHIỆM DU KHÁCH TRONG CHUYẾN ĐI

Đối tượng khách hàng tìm đến chúng tôi: Việt Kiều, những bạn yêu thích công tác thiện nguyện, khách hàng trẻ , trung tuổi …
Công ty sẽ thiết kế phù hợp về điểm đi và tư vấn kỹ lưỡng các chương trình để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp theo độ tuổi và  sức khỏe của mình.
Chương trình chúng tôi chia nhiều đợt mỗi đợt sẽ 10 -20 người . Do càng vào sâu phương tiện di chuyển và nơi lưu trú sẽ khó khăn hơn và công ty sẽ có ngày khởi hành cụ thể.


Mỗi nhóm 10 – 20 người

Khách hàng trở thành tình nguyện viên khi tham gia  chương trình du lịch thiện nguyện của công ty chúng tôi. Du khách được đến tận nơi, nhìn tận mắt, trao những tấm lòng của họ đến bà con nơi đây. Du khách được trải nghiệm cuộc sống bình dị , hoà mình vào thiên nhiên . Du khách tìm thấy được niềm vui, được thể hiện tấm lòng nhân ái, được gieo duyên lành.Năm  2021 du lịch  Havi hướng đến xây dựng các chương trình thiện nguyện khu vực Tây Bắc. Chương trình dự kiến sẽ triển khai từ tháng 9. Thời điểm mùa lúa Tây Bắc bắt đầu đẹp. Chúng tôi sẽ là cầu nối các điểm trường và hỗ trợ hết sức cho các bạn trong chuyến đi.


HƯỚNG TỚI  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG DU LỊCH THIỆN NGUYỆN - HAVI TOURIST  TRONG NĂM 2021

- Tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số Tây Nguyên
- Tặng balo cho các con có hoàn cảnh khó khăn  H.Chư Prong , T.Gia Lai
- Tặng nhu yếu phẩm cho bà con làng Cùi , H. Chư Prông , T. Gia lai
- Tặng đèn năng lượng mặt trời cho bà con dân tộc thiểu số làng Leng Su Sìn , H. Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên
- Tặng áo ấm cho các con học sinh vùng cao Tây Bắc
 

Các bài viết khác

GIÁNG SINH TRÊN BẢN LÀNG VÙNG CAO

Quỹ thiện nguyện Havi - Phước Thiện & những người bạn đã mang đến bản làng vùng cao một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc.

THIỆN NGUYỆN TÂY NGUYÊN 2021

Điều kỳ lạ khi tìm hiểu về văn hóa phong tục tập quán của người J’rai

Kinh nghiệm du lịch Lai Châu 2021

Đối với mình Lai Châu có vẻ đẹp của một người con gái: nhẹ nhàng, yên bình, sâu lắng…Điều mà may mắn nhất của một người đam mê du lịch và luôn muốn tìm sản phẩm du lịch trải nghiệm mới là đi đến đâu cũng có những người bạn thân tình hướng dẫn. Chuyến đi vừa rồi mình đi tháng 1.2021 mình được bạn: Nguyễn Thành Chung - công tác Công An tỉnh Lai Châu và bạn Lê

Tour du lịch quốc tế tết canh tý 2020

Havi Tourist kính gửi quý khách hàng chương trình du lịch quốc tế tết nguyên đán 2020.

Tư vấn miễn phí cho bạn

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc điền vào form đăng ký được Havitourist tư vấn dịch vụ miễn phí

Tư vấn tour quốc tế
Tư vấn tour quốc tế
0917.721.098
info@havitourist.com
Tư vấn tour trong nước
Tư vấn tour trong nước
0817.721.098
info@havitourist.com
Đặt vé máy bay
Đặt vé máy bay
098.408.9.408
info@havitourist.com
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
0246.2531.990
info@havitourist.com